Câu hỏi thường gặp

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn nên xem qua các câu hỏi thường gặp, giúp cho việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi được hiệu quả hơn.

Hoàn toàn có! Ngay cả bạn là cá nhân hay công ty, tổ chức,… nhu cầu về một website để kinh doanh là tất yếu trong thời đại kỹ thuật số này.

Chắc chắn rồi, nếu bạn có tên miền cho công ty hoặc công việc kinh doanh của bạn trước đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại, chỉ cần trỏ DNS về địa chỉ server của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ IP để bạn thao tác sau khi bạn chọn mẩu và mua gói sử dụng dịch vụ.

Tại VinaWebDesign, chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý toàn bộ website bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Nhưng nếu bạn muốn quản lý website bởi chính bạn trên hosting/server của bạn, chúng tôi cũng có thể cài đặt source code lên. Nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về quản lý source code trên hosting/server mà chúng tôi không quản lý. Điều này tiềm ẩn rủi ro là bạn tốn chi phí cho hosting/server, tốn thời gian bạn theo dõi và quản lý source code website, tốn chi phí để thuê bảo mật, sao lưu định kì,…

Chúng tôi xây dựng website trên nền tảng WordPress, chạy ngôn ngữ PHP/MySQL. Nền tảng WordPress được biết đến là nền tảng mở để xây dựng website số 1 trên thế giới. 

Phụ thuộc vào gói bạn sử dụng, thời gian hoàn thiện website đưa nội dung vào tối đa 1-2 ngày làm việc, các thay đổi khác như màu sắc, bố cục sẽ được hoàn thành trong 1-3 ngày làm việc.

Đối với VinaWebDesign, tất cả website đều chạy trên hệ thống server của chúng tôi. Vì vậy, hệ thống bảo mật website được cài đặt và theo dõi bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, đảm bảo website vận hành thông suốt, tránh các việc như hack, truy cập không cho phép, bảo mật,… là trách nhiệm của chúng tôi.

Tất cả các server đều được sao lưu hằng ngày, vì vậy việc lấy lại thông tin nếu có trường hợp thất lạc hoặc tấn công là việc hết sức đơn giản.

VinaWebDesign giới hạn việc thay đổi thông tin trên các trang chính (1 tuần/lần), nhưng không giới hạn việc bạn cập nhập thông tin như tin tức, bài viết (blog). Chúng tôi bàn giao tài khoản giúp bạn có thể đăng bài trực tiếp và quản lý tin tức, bài viết trên website của bạn hằng ngày.

Vâng, chúng tôi có hệ thống Tiếp Thị Liên Kết, giúp bạn có thể chia sẻ dịch vụ của chúng tôi đến bạn bè hoặc những khách hàng tiềm năng, chúng tôi chia sẻ 25% doanh thu hằng tháng cho bạn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Hãy nghĩ bạn phát triển được tập 100 khách hàng sử dụng, với gói trung bình 490.000 VNĐ/tháng, doanh thu bạn kiếm được cố định hằng tháng sẽ là:

490.000 x 100 x (25/100) = 12.250.000 (VNĐ)/tháng. Và tất nhiên, là nó sẽ tăng theo thời gian dựa trên số lượng khách hàng bạn nắm.

Nếu bạn còn câu hỏi nào khác cần chúng tôi giải đáp, vui lòng gửi câu hỏi qua form bên dưới.